Những lợi ích to lớn chỉ có được trong các khóa du học hè

Sau chuyến đi này, con thấy bản thân mình trở nên năng động hơn, biết tự lập hơn rất nhiều, con có thể tự làm được nhiều thứ mà không cần có người nhắc nhở”
Mùa hè năm nay các bậc phụ huynh đã dành cho các con điều gì chưa? Liệu các con có được trải nghiệm những điều đặc biệt trong chương trình du học hè? Các con có được đến thăm những trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Harvard, Columbia, Yale. Hay là có thể trực tiếp xem những trận đấu bóng chày tại Los Angeles?


Con có đang ở Singapore, Indonesia để trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng và đặc trưng? con có được học tiếng anh, bận rôn để chuẩn bị cho những chương trình Talent show? Con có được đến Vancouver để chiêm ngưỡng Habour Centre và ngay trong tuần sau đã có thể có mặt ở Toronto để đến thăm công viên giải trí lớn nhất Canada – Canada’s Wonderland?

Còn thời gian nào thích hợp hơn mùa hè để con có thể có một chuyến đi trải nghiệm đến một vùng đất mới và phát triển, vừa học tiếng Anh và vừa có thể có thêm kiến thức về thế giới, song song theo đó có được sự quan tâm và dẫn dắt tận tình của thầy cô, có thể an tâm để con được thoải mái Phiêu lưu, Trải nghiệm, Học hỏi và Trưởng thành?

Khám phá thế giới thông qua chương trình du học hè để hiểu rõ hơn về bản thân

Một chuyến du học hè ý nghĩa sẽ bao gồm những chương trình học toàn diện và kèm theo đó là những hoạt động ngoại khóa giàu tính tương tác, để học sinh có thể tự do thể hiện cá tính và khả năng của bản thân. Các con sẽ trở nên tự lập hơn khi ở lại khu ký túc xá của trường, những gia đình bản xử hay là là resort cùng với những cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, các con sẽ nói tiếng anh tốt hơn do hằng ngày đều tham gia và trau dồi qua những lớp học chính khóa, các con sẽ trở nên tự tin hơn với bản thân khi được dạy và luyện tập những kỹ năng mềm qua hàng loạt các hoạt động ngoại khóa cùng với bạn bè quốc tế.

Em Nguyễn Thùy Ngân, du học sinh hè đến Singapore, năm 2016, tâm sự rằng:”Con đã có một chuyến đi vô cùng đáng nhớ, con được biết nhiều hơn về Đảo quốc sư tử. Con được đi tham quan nhiều khu vui chơi, và rất nhiều những địa điểm nổi tiếng. Sau chuyến đi này, con thấy bản thân mình trở nên năng động hơn, biết tự lập hơn rất nhiều, con có thể tự làm được nhiều thứ mà không cần có người nhắc nhở”

Khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch du học trong tương lai

Đối với những em học sinh đang có ước mơ đi du học tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới thì du học hè là một cơ hội để các em có được trải nghiệm thật nhất về cuộc sống của một du học sinh. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô, các em sẽ được dạy cách tự lập, tự sắp xếp công việc, các em sẽ từng bước tiếp xúc cũng như là làm quen với một môi trường mới, sau đó dần dần thích nghi với văn hóa và cách sống của con người tại đây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *