Những điều cần phải lưu ý khi du học Anh

Ngoài ra còn có những hạn chế về các loại thực phẩm khác như cá, trứng và mật ong, cũng như một số trái cây, rau và thực vật (ví dụ như hạt, hoa và vỏ cây).
Lần đầu tiên đến Anh – 10 điều ghi nhớ

Bạn đang chuẩn bị lên đường đi du học tại Vương quốc Anh năm nay, Cục biên giới muốn chắc chắn rằng bạn có mọi thứ cần thiết để được thông quan một cách thuận lợi nhất có thể. Hãy làm theo những lời khuyên này cho một cuộc hành trình trơn tru qua Hải quan Vương quốc Anh:

1 . Có hộ chiếu sẵn sàng.

2 . Đảm bảo bạn đã điền phiếu khai báo hải quan.

3 . Có Số giấy chứng nhận chấp nhận học (CAS number) sẵn sàng. Nếu bạn không có CAS number, hãy mang theo thông tin chi tiết về khoá học của bạn.

4 . Giữ các giấy tờ khám sức khỏe, xác nhận tài khoản ngân hàng, thông tin về nơi bạn sẽ đến ở tại Anh trong hành lý xách tay. Chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn cho xem những thông tin này .

5 . Không mang bất kỳ loại thịt nào hoặc các sản phẩm sữa từ bên ngoài EU vào Anh.

6 . Ngoài ra còn có những hạn chế về các loại thực phẩm khác như cá, trứng và mật ong, cũng như một số trái cây, rau và thực vật (ví dụ như hạt, hoa và vỏ cây).

7 . Ngoài ra cũng có những hạn chế về số lượng thuốc lá, rượu và quà tặng bạn có thể mang đến Anh. Nếu bạn mang vượt quá mức được miễn thuế và không khai báo, tất cả hàng của bạn có thể sẽ bị giữ lại.

8 . Không bao giờ mang theo hàng giả, ma túy, vũ khí tấn công, các tài liệu không đứng đắn hoặc khiêu dâm. Một số mặt hàng bị hạn chế và yêu cầu phải có giấy phép.
9 . Bạn phải khai báo bất kỳ khoản tiền mặt nào từ 10.000 Bảng trở lên (hoặc tương đương nếu là đồng tiền khác) nếu bạn đến từ một nước ngoài Liên minh châu Âu.

10 . Không bao giờ cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm (bao gồm cả các tài liệu giả mạo) .
Các bạn hãy chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình nhé và chúc các bạn một chuyến đi thuận buồm xuôi gió, may mắn và thành công.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *